ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ತೆರವುಗೊಳಿಸಿ

ಫೇಸ್ ಬುಕ್ ವಾಚ್ ಹಿಸ್ಟರಿ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ? ಜನಪ್ರಿಯ ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮ ವೇದಿಕೆಯ ಅನೇಕ ಬಳಕೆದಾರರ ಮನಸ್ಸಿನಲ್ಲಿ ಇರುವ ಪ್ರಶ್ನೆ ಇದು. ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿ ಗೌಪ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷತೆಯ ಮೇಲೆ ಹೆಚ್ಚುತ್ತಿರುವ ಗಮನದೊಂದಿಗೆ, ಹೇಗೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳುವುದು ಬಹಳ ಮುಖ್ಯ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ವಾಚ್‌ನಿಂದ ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ಅಳಿಸಿ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ರಕ್ಷಿಸಲು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಬ್ರೌಸಿಂಗ್ ಅನುಭವದ ಮೇಲೆ ನಿಯಂತ್ರಣವನ್ನು ಕಾಪಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು.

ಈ ಲೇಖನದಲ್ಲಿ, ನಾವು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ವಿವರವಾಗಿ ಅನ್ವೇಷಿಸುತ್ತೇವೆ ಫೇಸ್ಬುಕ್ ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ಅಳಿಸಿ ಹಂತ ಹಂತವಾಗಿ, ಓದುಗರಿಗೆ ತಮ್ಮ ಆನ್‌ಲೈನ್ ಗೌಪ್ಯತೆಯ ನಿಯಂತ್ರಣವನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಅಗತ್ಯವಾದ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನವನ್ನು ಒದಗಿಸುವುದು. ಸೂಕ್ತವಾದ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳನ್ನು ಗುರುತಿಸುವುದರಿಂದ ಹಿಡಿದು ಸಂಗ್ರಹಿಸಿದ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸುವವರೆಗೆ, ಈ ಸಂಪನ್ಮೂಲವು ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಅವರ ವೀಕ್ಷಣೆಯ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ಸುರಕ್ಷಿತವಾಗಿ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷಿತವಾಗಿರಿಸಲು ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತದೆ. ಈ ಸರಳ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸುವ ಮೂಲಕ ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿ ಮಾಹಿತಿ ಮತ್ತು ಸಂರಕ್ಷಿಸಿರಿ.

- ಹಂತ ಹಂತವಾಗಿ ➡️ ಇತಿಹಾಸ ಅಳಿಸಿ ಫೇಸ್ಬುಕ್⁣ ವೀಕ್ಷಿಸಿ

  • ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಬಳಕೆದಾರಹೆಸರು ಮತ್ತು ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ನೊಂದಿಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
  • ತಲೆ ವಿಭಾಗಕ್ಕೆ ಫೇಸ್ಬುಕ್ ವಾಚ್, ಮುಖ್ಯ Facebook ಮೆನುವಿನ ಆಯ್ಕೆಗಳ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿರುವ ಐಕಾನ್ ಅನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ.
  • ಬ್ರೌಸ್ ನೀವು ಇತ್ತೀಚೆಗೆ ವೀಕ್ಷಿಸಿದ ವೀಡಿಯೊಗಳಿಗಾಗಿ⁢ ಮತ್ತು ಪತ್ತೆ ನೀವು ಅಳಿಸಲು ಬಯಸುವ ಇತಿಹಾಸದ ವೀಡಿಯೊ.
  • ಒಮ್ಮೆ ಹುಡುಕಿ ವಿಡಿಯೋ, ಕ್ಲಿಕ್ ವೀಡಿಯೊದ ಮೇಲಿನ ಬಲ ಮೂಲೆಯಲ್ಲಿ ಗೋಚರಿಸುವ ಮೂರು ಚುಕ್ಕೆಗಳ ಐಕಾನ್‌ನಲ್ಲಿ.
  • ಆ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಆರಿಸಿ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳು Eliminar de historial o similar, dependiendo de la configuración de ​tu cuenta.
  • ದೃ irm ೀಕರಿಸಿ ಯಾವಾಗ ಕ್ರಮ ಪಾಪ್-ಅಪ್ ವಿಂಡೋ ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸದಿಂದ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಅಳಿಸಲು ನೀವು ಬಯಸುತ್ತೀರಾ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸಲು ಅದು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳುತ್ತದೆ.
  • ಪ್ಯಾರಾ ಅಳಿಸಿಹಾಕು ಸಂಪೂರ್ಣ ಇತಿಹಾಸ⁢, ತಲೆ ಮೇಲೆ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಿಗೆ ಮತ್ತು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ⁢ la opción de ⁣ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ಅಳಿಸಿ ⁣o similar en la sección de Facebook Watch.
  • ಒಮ್ಮೆ ಆಯ್ಕೆಯ ಒಳಗೆ ಸ್ಪಷ್ಟ ಇತಿಹಾಸ, ದೃಢೀಕರಿಸುತ್ತದೆ ಕ್ರಿಯೆ ಮತ್ತು ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ಪೂರ್ಣಗೊಳ್ಳಲು.
  • ಒಮ್ಮೆ ಪ್ರದರ್ಶನ ಈ ಹಂತಗಳು, ನಿಮ್ಮ ಇತಿಹಾಸ ಫೇಸ್ಬುಕ್ ವಾಚ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿರುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅಲ್ಲ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ ನೀವು ಅಳಿಸಿದ ವೀಡಿಯೊಗಳು.
  PC ಯಲ್ಲಿ ರೆಡ್ಡಿಟ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ

ಪ್ರಶ್ನೋತ್ತರ

ನನ್ನ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ Facebook ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ನಾನು ಹೇಗೆ ತೆರವುಗೊಳಿಸುವುದು?

1 ಹಂತ: ನಿಮ್ಮ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ Facebook ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ತೆರೆಯಿರಿ.
2 ಹಂತ: Dirígete a la pestaña ​de ವಾಚ್ ಪರದೆಯ ಕೆಳಭಾಗದಲ್ಲಿ.
3 ಹಂತ: ಮೇಲಿನ ಬಲ ಮೂಲೆಯಲ್ಲಿ, ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಐಕಾನ್ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

4 ಹಂತ: ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ದಾಖಲೆ ಡ್ರಾಪ್-ಡೌನ್ ಮೆನುವಿನಲ್ಲಿ.
Third
5 ಹಂತ: Verás una lista de todos los videos que has visto en Facebook Watch. Para borrar un ⁢video en particular, desliza el dedo hacia la izquierda y pulsa en ⁤ಮರೆಮಾಡಿ ಅಥವಾ ಶುಚಿಯಾದ.

ವೆಬ್ ಆವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವೇ?

ಉತ್ತರ:
⁤ ಹೌದು, ವೆಬ್ ಆವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸ⁢ ಅನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿದೆ. ಹಾಗೆ ಮಾಡಲು ವಿವರವಾದ ಹಂತಗಳನ್ನು ನೀವು ಕೆಳಗೆ ಕಾಣಬಹುದು:
ಹಂತ 1: ನಿಮ್ಮ ವೆಬ್ ಬ್ರೌಸರ್‌ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
2 ಹಂತ: ಐಕಾನ್ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ವಾಚ್ en la barra ⁤lateral izquierda de⁣ la pantalla.
3 ಹಂತ: En la esquina superior​ derecha, haz clic en ದಾಖಲೆ.
4 ಹಂತ: Verás una lista de videos vistos.⁤ Para borrar‌ un video en particular, coloca el cursor ⁣sobre el video y haz clic en Ocultar de tu historialಅಥವಾEliminar de tu historial.

ನನ್ನ Facebook ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ನಾನು ಏಕೆ ಅಳಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ?

ಉತ್ತರ:
ನಿಮ್ಮ Facebook ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ತೆರವುಗೊಳಿಸುವುದು ಹಲವಾರು ಕಾರಣಗಳಿಗಾಗಿ ಉಪಯುಕ್ತವಾಗಿದೆ, ಅವುಗಳೆಂದರೆ:

- ಗೌಪ್ಯತೆ ನಿಯಂತ್ರಣ: ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಇತರ ಜನರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡರೆ, ನಿಮ್ಮ ವೀಕ್ಷಣೆಯ ಆದ್ಯತೆಗಳನ್ನು ಅವರು ನೋಡದಂತೆ ತಡೆಯಲು ನಿಮ್ಮ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ತೆರವುಗೊಳಿಸಲು ನೀವು ಬಯಸಬಹುದು.
- ಶಿಫಾರಸುಗಳ ಸುಧಾರಣೆ: ನಿಮ್ಮ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ತೆರವುಗೊಳಿಸುವ ಮೂಲಕ, ನಿಮಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ವಿಷಯವನ್ನು ಶಿಫಾರಸು ಮಾಡಲು Facebook ಹಿಂದಿನ ವೀಕ್ಷಣೆಯ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಬಳಸುವುದಿಲ್ಲ, ನೀವು ಹೆಚ್ಚು ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಶಿಫಾರಸುಗಳನ್ನು ಬಯಸಿದರೆ ಅದು ಪ್ರಯೋಜನಕಾರಿಯಾಗಿದೆ.
- ಹೊಸ ಪ್ರಾರಂಭ: ನಿಮ್ಮ ವೀಕ್ಷಣೆಯ ಪ್ರಾಶಸ್ತ್ಯಗಳು ಬದಲಾಗಿವೆ ಎಂದು ನೀವು ಭಾವಿಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ತೆರವುಗೊಳಿಸುವುದು ನಿಮಗೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲು ಮತ್ತು ವಿಭಿನ್ನ ವಿಷಯವನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸಲು ಅವಕಾಶವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ.

  Google ಖಾತೆಗೆ ಸಂಪರ್ಕಗಳನ್ನು ಬ್ಯಾಕಪ್ ಮಾಡಿ | Gmail

Facebook ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸದಿಂದ ನಾನು ಅಳಿಸಿದ ವೀಡಿಯೊಗಳಿಗೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?

ಉತ್ತರ:
ನಿಮ್ಮ Facebook ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸದಿಂದ ನೀವು ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಅಳಿಸಿದಾಗ, ಭವಿಷ್ಯದ ಶಿಫಾರಸುಗಳಲ್ಲಿ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ, ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ವಾಚ್ ಕ್ಯಾಟಲಾಗ್‌ನಿಂದ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ, ಆದ್ದರಿಂದ ನೀವು ಅದನ್ನು ನೇರವಾಗಿ ಹುಡುಕಿದರೆ ಅದನ್ನು ಹುಡುಕಲು ಮತ್ತು ವೀಕ್ಷಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ.

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ತೆರವುಗೊಳಿಸುವುದು ನನ್ನ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಅಥವಾ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ಯಾವುದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಪರಿಣಾಮ ಬೀರುತ್ತದೆಯೇ?

ಉತ್ತರ:
ನಿಮ್ಮ Facebook ವೀಕ್ಷಣೆ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ತೆರವುಗೊಳಿಸುವುದರಿಂದ ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆ ಅಥವಾ ಪ್ರೊಫೈಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ಪರಿಣಾಮ ಬೀರುವುದಿಲ್ಲ.. ಇದು ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರು, ಫೋಟೋಗಳು, ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು, ಗೌಪ್ಯತೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್‌ನ ಯಾವುದೇ ಭಾಗದ ಮೇಲೆ ಪರಿಣಾಮ ಬೀರುವುದಿಲ್ಲ. ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ವಾಚ್‌ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ವೀಕ್ಷಣೆಯ ಆದ್ಯತೆಗಳನ್ನು ಸ್ವಚ್ಛಗೊಳಿಸಲು ಮತ್ತು ನಿಯಂತ್ರಿಸಲು ಇದು ಸರಳವಾಗಿ ಒಂದು ಮಾರ್ಗವಾಗಿದೆ.

ಈ ಸಂಬಂಧಿತ ವಿಷಯದ ಬಗ್ಗೆಯೂ ನೀವು ಆಸಕ್ತಿ ಹೊಂದಿರಬಹುದು:

ಟ್ರುಕೊಟೆಕಾ ತಂಡ 1999-2024

ಟ್ರುಕೊಟೆಕಾ ತಂಡ 1999-2024

ನಾವು ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೇವೆ: ವಿಡಿಯೋ ಆಟಗಳು. ನಾವು ಬೆಳೆದಿದ್ದೇವೆ ಟ್ರಿಕ್ ಲೈಬ್ರರಿ ಮತ್ತು ಈ ಪ್ರಯಾಣದ ಭಾಗವಾಗಲು ನಾವು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತೇವೆ. ನಾವು ಉತ್ಸಾಹದಿಂದ ಆಚರಿಸುತ್ತೇವೆ 25 ವಾರ್ಷಿಕೋತ್ಸವ ಮತ್ತು ನಾವು ಇನ್ನೂ ಹಲವು ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಎದುರು ನೋಡುತ್ತೇವೆ.

🎮 25 ನೇ ವಾರ್ಷಿಕೋತ್ಸವದ ಕೊಡುಗೆ
Tecnobits.com
ವೆಬ್‌ಸೈಟ್ ಟ್ಯುಟೋರಿಯಲ್‌ಗಳು